Mình vừa đi Gamers Lead The Play về, đúng là một ngày đáng nhớ!
Hôm nay mình quyết định ghé NECC Hà Nội để tham gia Gamers Lead The Play – sự kiện gaming offline lớn mùa hè do VNGGames tổ chức. Thật sự không hối hận chút nào, dù mình chỉ ở từ trưa đến chiều nhưng vẫn thấy rất đáng.

Từ lúc mình đến, không gian đã khá đông. Cung Triển lãm NECC được biến thành một khu vực game thủ thực thụ với đủ booth của các tựa game quen thuộc như Gunny, Bomber, Tây Du… Decor theo chủ đề gaming rất bắt mắt, đi lại thoáng đãng, dễ chụp hình. Mình thích nhất là cảm giác mọi người xung quanh đều là “đồng bọn”, ai cũng hào hứng, ai cũng sẵn sàng trò chuyện về game.
Buổi sáng chắc chắn sôi động lắm vì mình thấy mọi người vẫn còn nhắc về minigame nhận quà, cosplay đẹp lung linh và những tiết mục múa nhạc cổ trang. Đến phần chiều thì mình được chứng kiến trực tiếp không khí đấu trường. Giải đấu Gunny PC diễn ra khá căng, anh em thi đấu nghiêm túc, khu vực cổ vũ thì rần rần. Mình đứng xem một hồi cũng thấy nóng máu theo.

Các hoạt động minigame thực tế ở booth chơi rất vui, thử thách nhẹ nhàng nhưng hay. Quà tặng thì có merch độc quyền, giftcode, đồ lưu niệm… Mình cũng rinh được vài món nhỏ về làm kỷ niệm.
Điểm mình ấn tượng nhất
Điều mình thích là sự kiện không chỉ tập trung vào thi đấu mà còn cân bằng giữa gaming, giải trí và âm nhạc. Chiều nay mình nghe soundcheck của dàn ca sĩ, không khí đã bắt đầu nóng dần. Tối nay chắc chắn sẽ bùng nổ với Quân A.P, Mason Nguyễn và Ngô Lan Hương. Tiếc là mình không ở lại được, nhưng chỉ cần nhìn lượng người và năng lượng ở đó là biết đêm nhạc sẽ cháy lắm.

Kết luận sau một buổi đi chơi
Gamers Lead The Play năm nay cho mình cảm giác gần gũi và vui vẻ. Không quá áp lực, không chen chúc quá, chủ yếu là để game thủ gặp gỡ, chơi game, chụp hình và tận hưởng không khí chung. Nếu bạn là người thích gaming offline, mình nghĩ nên thử một lần.
Bạn đã đi chưa? Hay đang định đi tối nay? Comment kể mình nghe trải nghiệm của bạn với nhé! Mình đang mong chờ những clip và ảnh từ đêm nhạc hội lắm đấy.
#GamersLeadThePlay #GamingOffline #VNGGames #NECHanoi