Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney

Thor 10/07/2020 08:22

Tạm quên đi Elsa, chúng ta còn có Ariel, Moana, Pocahontas, Rapunzel là những nàng công chúa giàu quyền phép của Disney.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Sau cú hích mang tên Snow White (tựa Việt: Bạch Tuyết và bảy chú lùn), Walt Disney Pictures đã trở nên nổi tiếng nhờ những bộ phim hoạt hình kể về các nhân vật trong truyện cổ. Cũng kể từ đó, Disney đã liên tục đưa các công chúa lên màn ảnh rộng. Thậm chí, họ đã sản xuất 12 bộ phim tập trung vào các công chúa sinh ra trong hoàng gia hoặc kết hôn với một hoàng tử.


Để có thể trở thành công chúa của Disney, các nhân vật nữ của chúng ta phải có một xuất thân ấn tượng. Nếu không được sinh ra hay kết hôn với hoàng gia, thì họ phải là một anh thư chính hiệu - giống với trường hợp của Mulan.

Và cuối cùng, yếu tố quyền năng phép thuật là thứ được thêm vào để tạo điểm nhấn cho một vài nàng công chúa, không phải tất cả. Ngay bây giờ hãy cùng xem các công chúa Disney sở hữu sức mạnh của Disney, ngoài cô nàng nữ thần băng giá Elsa quá đỗi lẫy lừng, là ai nhé.

Ariel


Ariel, tức nàng tiên cá, là con gái thứ bảy và là con út của Vua Triton. Cô lần đầu được giới thiệu vào năm 1989 trong bộ phim The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá).

Sức mạnh của Ariel là khả năng trò chuyện với các sinh vật biển. Nó được xem như một dạng sức mạnh tiềm tàng của cô nàng vì ngay cả khi trở thành người, cô vẫn có thể giao tiếp với những chú cá đến từ đại dương.

Pocahontas


Pocahontas là con gái của Tù trưởng Powhatan - người lãnh đạo của một bộ lạc người Mỹ bản địa, do đó, cô vẫn được coi là người của hoàng gia. Sức mạnh của Pocahontas được nhắc đến thông qua việc cô có thể nói chuyện với những linh hồn, đồng cảm với động vật và hiểu các ngôn ngữ khác. Song, chúng ta không rõ đây là những kỹ năng độc nhất của bộ lạc này hay nó chỉ có ở nàng Pocahontas.

Rapunzel


Rapunzel lần được Disney đưa lên màn ảnh rộng trong Tangled (tựa Việt; Người đẹp tóc mây) vào năm 2010 và sức mạnh của cô nằm ở mái tóc óng vàng và dài miên man.

Tóc của cô có thể chữa lành mọi thứ nhờ câu thần chú đặc biệt (điều mà nước mắt của cô ấy cũng có thể làm được, song nó được phát hiện ra sau này). Nhưng sức mạnh này đã biến mất sau khi Rapunzel cắt đi mái tóc của mình ở cuối Tangled.

Moana


Moana là một trong những công chúa mới nhất của Disney. Quyền năng phép thuật của cô vẫn là một dấu hỏi lớn trong giới yêu phim Disney. Cụ thể, Moana có mối liên kết mạnh mẽ và độc đáo với đại dương - nơi chọn cô là trang anh thư giải cứu thế giới. Cô có nhiều linh cảm đặc biệt như thể đang được triệu hồi từ biển sâu.

Tuy vậy, khán giả trông đợi vào một Moana có thể điều khiển dòng chảy của biển nhiều hơn là một Moana có sự kết nối đặc biệt với biển. Vì lẽ đó, đã có nhiều luồng ý kiến khác nhau về sức mạnh của Moana, cả đồng ý lẫn từ chối. Song, không phải ai cũng có sự đồng điệu và giao lưu được với biển khơi, nên trong bài viết này, chúng ta sẽ xem đó là một dạng quyền năng thú vị của Moana.

(Theo saostar.vn)

Viết bình luận