Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game thế giới mở với bản đồ siêu rộng lớn như GTA V

Taskmaster 30/09/2020 16:08

Các tựa game thế giới mở với bản đồ rộng là nơi mà các game thủ mặc sức khám phá những điều thú vị.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Thị trường game AAA hiện nay đang được thống trị bởi các tựa game thế giới mở, một số tựa game có xu hướng làm tốt hơn những tựa game khác trong việc sử dụng cấu trúc thế giới mở và biến nó trở thành một phần không thể thiếu của trò chơi. Các tựa game như GTA 5 xuất hiện trong tâm trí với sự chú ý hoàn hảo đến từng chi tiết của Rockstar, dẫn đến một trong những bản đồ thế giới mở chân thực nhất từng được tạo ra trong trò chơi.

Ở đây, chúng ta hãy xem các trò chơi có bản đồ thế giới mở rộng lớn tương tự có thể quản lý để tạo ra một thế giới mở nhập vai và hấp dẫn.

5) Fallout 4

Mặc dù Fallout 4 có thể không thu thập được sự hoan nghênh của giới phê bình và người hâm mộ rộng rãi như một số người tiền nhiệm, nhưng nó vẫn là một trò chơi hay. Lần này, Fallout 4 cố gắng kể một câu chuyện cá nhân hơn nhiều khi nhân vật của bạn cố gắng tìm và kết nối lại với đứa con đã mất của họ.

Trò chơi hoàn thành với tất cả những gì tốt đẹp mà người chơi Fallout mong đợi từ nhượng quyền thương mại. Nó duy trì mức độ thử thách mà người hâm mộ của bộ truyện đã yêu thích và thêm một vài chỉnh sửa cần thiết cho lối chơi.

Các trò chơi bắn súng và đấu súng có vẻ trau chuốt hơn nhiều trong Fallout 4 so với bất kỳ trò chơi nào trước đây, và thế giới vẫn phong phú với truyền thuyết, có lẽ thậm chí còn nhiều hơn trước đây.

4) Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands

Thương hiệu Ghost Recon có thể không có được danh tiếng hoàn toàn như nó có được vài năm trước sau khi ra mắt kinh hoàng của Ghost Recon: Breakpoint. Mặc dù có dàn diễn viên xuất sắc với Jon Bernthal trong vai nhân vật phản diện chính, trò chơi không thể đạt được sự cường điệu và khá thất vọng.

Tuy nhiên, Ubisoft đã có thể thực hiện khái niệm tương tự một cách khá tuyệt vời chỉ một trò chơi trước khi phát hành Breakpoint. Ghost Recon: Wildlands là tựa game bị đánh giá thấp từ Ubisoft và đáng được chú ý hơn những gì nó nhận được.

Nó có một thế giới mở hoàn toàn rộng lớn khiến người chơi chỉ đơn giản là kinh ngạc về quy mô và phạm vi của nó. Máy bay trực thăng không chỉ là một bổ sung nhỏ thú vị để chuyển đổi phương tiện. Chúng trở thành một điều cần thiết để điều hướng bản đồ sắc màu.

Wildlands là một trò chơi được yêu thích nhất khi chơi co-op với bạn bè vì giao tiếp trở thành chìa khóa. Lên kế hoạch cho một nhiệm vụ và thực hiện nó một cách cẩn thận trong Ghost Recon: Wildlands là một cảm giác không bao giờ cũ.

Những phần hay nhất của trò chơi là dưới dạng những nhiệm vụ này, trong đó có rất nhiều. Thế giới mở đơn giản là một trong những thế giới hay nhất từng thấy trong bộ nhớ gần đây và sẽ làm hài lòng những người hâm mộ thế giới mở rộng lớn.

3) Watch Dogs 2

Có vẻ như Watch Dogs đã trở lại đầy đủ lực lượng với những người hâm mộ đứng sau Ubisoft vững chắc cho sự ra mắt của Watch Dogs: Legion rất được mong đợi. Nhượng quyền thương mại đã không có khởi đầu tốt nhất với bản gốc gây thất vọng lớn.

Tuy nhiên, Ubisoft đã học hỏi khá xuất sắc những sai lầm của họ trong bản gốc và sử dụng những kiến ​​thức của họ để tạo ra một trong những tựa game thế giới mở hay nhất trong thập kỷ qua.

Trò chơi tận dụng một cách hoàn hảo những ý tưởng tốt nhất của bản gốc và đánh bóng ở mức độ mà nó cảm thấy giống như một khái niệm hoàn toàn mới. Bản thân thế giới mở mang lại cảm giác sống động và rực rỡ hơn nhiều và tạo nên một San Fransico đầy nắng.

Trò chơi sẽ liên tục mang đến cho bạn nhiều hoạt động xung quanh bản đồ rộng lớn, và người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với hành trình parkour rực rỡ của trò chơi.

2) Just Cause 3

Just Cause khai thác xu hướng phá hoại của người chơi để liên tục làm nổ tung mọi thứ sau mỗi 10 giây.

Trò chơi không chỉ khuyến khích người chơi gây ra những vụ nổ lớn nhất; nó thậm chí còn thưởng cho họ vì điều đó. Điều đó không có nghĩa là những vụ nổ lớn và niềm vui lố bịch là tất cả những gì mà loạt phim Just Cause hướng đến.

Thay vào đó, các trò chơi là trải nghiệm thế giới mở được chế tạo tốt sử dụng thiết kế trò chơi trực quan để mang đến một trong những trải nghiệm thế giới mở ít hạn chế nhất. Trò chơi khám phá tất cả vinh quang hỗn loạn của nó và kết hợp nó với một câu chuyện sến sẩm nhất định là mức độ hoàn hảo của một câu chuyện sáo rỗng nên có.

Just Cause hy vọng người chơi sẽ từ bỏ niềm tin trước đây về sự thận trọng và lập kế hoạch cẩn thận từ các trò chơi điện tử trước đó ở các thể loại tương tự. Thay vào đó, Just Cause muốn bạn bắn và vật lộn trước, và tốt nhất là đừng bao giờ đặt câu hỏi.

1) Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là sự nghịch đảo hoàn toàn của thể loại game thế giới mở như GTA 5 thường hướng tới. Thế giới mở của MGSV thưa thớt, trơ trọi, hầu như không có bất cứ thứ gì thu hút sự chú ý của người chơi ngoài nhiều tiền đồn của kẻ thù.

Nếu thế giới của MGSV cảm thấy không có sự sống, đó là do thiết kế của trò chơi mong đợi bạn sử dụng thế giới mở rộng lớn để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách sáng tạo. Hãy coi kẻ thù không phải là chướng ngại vật mà chỉ đơn thuần là một quân cờ mà bạn có thể di chuyển để phù hợp với mục đích của mình trong MGSV.

Trò chơi giao cho người chơi tất cả các công cụ để giải quyết một cách sáng tạo mọi tình huống được giao cho người chơi. Từ việc có thể hoàn thành các nhiệm vụ trước khi chúng được giao cho bạn đến việc khuất phục kẻ thù mà không cần bắn một phát súng nào, Metal Gear Solid V luôn tự do như trong trò chơi thế giới mở.

Kết hợp yếu tố tàng hình và thế giới mở theo cách cả hai bổ sung cho nhau thay vì đụng độ là điều mà chỉ Hideo Kojima mới có thể làm được.

Viết bình luận