Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game PC cực hay có lối chơi giống như Among Us

Taskmaster 29/09/2020 13:33

Ra đời cách đây 2 năm Among Us bỗng nhiên gây sốt trở lại trong cộng đồng game thủ.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Among Us đang trên đường trở thành một trong những tựa game nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Ngay cả khi tựa game này đang rất nổi trên các thiết bị di động thì nó cũng có thể chơi trên PC.

Có nhiều tựa game PC khác nhau rất giống với Among Us. Nếu bạn yêu thích các trò chơi mà bạn có thể đóng vai một kẻ mạo danh và đã chơi Among Us nhiều lần, bạn có thể thử các trò chơi sau để có trải nghiệm mới mẻ

1. The Ship: Murder Party

Tựa game PC này sẽ mang trong mình sự ớn lạnh và hồi hộp của Trong số chúng ta. The Ship là một tựa game bí ẩn hại người xoay quanh những hành khách của một con tàu du lịch.

Tựa game bắt đầu với việc bạn được giao một tấm vé để lên du thuyền. Nhưng đó sẽ không phải là một trải nghiệm vui vẻ vì bạn sẽ bị chủ tàu buộc phải ám sát các thành viên khác trên tàu.

Việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ rất khó khăn vì bạn sẽ phải tham gia Cuộc săn lùng hoặc bị giết bởi Mr. X. Các kỹ năng của một kẻ mạo danh từ Among Us sẽ có ích trong tựa game này.

2. Project Winter

Đây cuối cùng là một tựa game sinh tồn cốt lõi của nó. Mục tiêu của bạn sẽ là thoát khỏi mùa đông khắc nghiệt bằng cách làm việc hòa hợp với các đồng đội.

Sẽ có một kẻ phản bội trong nhóm của bạn, mục tiêu của kẻ này sẽ là ngăn những người khác thoát khỏi vùng hoang dã.

Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện nhiều nhiệm vụ trước khi xe cứu hộ đến và cứu bạn khỏi những thử thách.

3. Barotrauma

Barotrauma làm rất tốt việc pha trộn giữa yếu tố sinh tồn và kinh dị. Tiêu đề có những âm mưu động, và bạn sẽ phải làm việc cùng với đồng đội của mình để vượt qua tình huống. Tựa game này tập trung chủ yếu vào các nhiệm vụ mà bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm tương tự như Among Us, bạn có thể thêm kẻ phản bội vào nhóm của mình. Điều này sẽ làm cho tiêu đề trở nên thách thức hơn và thú vị hơn khi chơi với bạn bè.

4. Garry's Mod

Tựa game này đã đạt điểm rất cao trên Steam, vì vậy nó chắc chắn sẽ đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc. Garry's Mod không có bất kỳ mục tiêu nào, nhưng vẫn có nhiều thứ tương tự như Among Us.

Tựa game này có một chế độ chơi tên là Trouble in Terrorist Town, nơi bạn sẽ không thể tin tưởng bất cứ ai.

Game thủ được chia thành ba loại, trong đó 25% là Kẻ phản bội, 62,5% là Vô tội và 12,5% là Thám tử. Cách chơi rất đơn giản, vì những kẻ phản bội sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ vô tội, và các thám tử sẽ phải tìm ra những kẻ phản bội.

5. Town of Salem - The Coven

Nếu bạn là thành viên của thị trấn Salem, bạn sẽ phải truy tìm kẻ thủ ác trước khi hắn hại bạn, giống như Among Us. Vai trò của bạn rõ ràng sẽ bị đảo ngược nếu bạn là nhân vật phản diện.

Tiêu đề có thể chứa tối đa 15 game thủ trong một tựa game. Town of Salem có chu kỳ ngày đêm sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ trong game.

Có bốn loại vai trò mà bạn có thể chọn, Coven, Town, Mafia và Neutral. Giống như các tựa game mạo danh, bạn cũng sẽ phải sử dụng sức mạnh thao túng và lừa dối trong tựa game PC này.

Viết bình luận