Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 3 game PC miễn phí có lối chơi giống GTA San Andrea

Taskmaster 29/09/2020 14:16

GTA San Andreas là một tựa game đã biến thương hiệu GTA trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

 Hầu hết mọi game thủ trẻ vào đầu những năm 2000 đều bận rộn dành hàng giờ cuối cùng cho câu chuyện của CJ và cuộc phiêu lưu của anh ấy ở Los Santos. Ngay cả bây giờ, tựa game này vẫn là hình thức hoài niệm tuyệt vời nhất cho những ai muốn hồi tưởng lại các sản phẩm GTA cổ điển.

Nhưng nếu bạn không có đủ tiền để mua GTA San Andreas, thì có rất nhiều tựa game miễn phí mà bạn có thể thử chơi thay thế!

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 3 tựa game PC tương tự mà bạn có thể chơi khi bỏ lỡ sự tinh túy của GTA San Andreas.

1) Grand Theft Auto

Thương hiệu GTA đã được bắt đầu bởi tựa gốc, Grand Theft Auto, mở ra một thế hệ game PC mà chúng ta yêu thích. Grand Theft Auto có sẵn để chơi miễn phí trên Steam và rất giống GTA San Andreas. Đây không phải là một điều bất ngờ, vì nó là một phiên bản tiền nhiệm cho phần sau và do đó, chia sẻ rất nhiều yếu tố về lối chơi.

GTA đầu tiên có phong cách đồ họa từ trên xuống kỳ quặc nhưng có bản đồ thế giới mở có thể được khám phá vô tận bằng cách sử dụng hàng tấn phương tiện trên đường. Trò chơi này theo cùng một mô hình chơi - hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm được sự tôn trọng và tiền bạc trong khi tránh cảnh sát cũng như không bị lãng phí!

2) MadOut2 Big City Online

MadOut2 thường được mệnh danh là phiên bản tiếng Nga của GTA San Andreas, và không có gì lạ, vì hai trò chơi chia sẻ rất nhiều yếu tố gameplay! Bắt đầu từ thế giới mở, bản đồ nhập vai cho đến hàng tấn phương tiện mà bạn có thể đón ngay trên đường phố, MadOut2 là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho GTA San Andreas, một phiên bản hoàn toàn miễn phí!

Tựa game này cũng có một câu chuyện hành động kết hợp các nhiệm vụ câu chuyện khác nhau mà bạn phải hoàn thành. Cảnh sát sẽ đuổi theo bạn khi bạn thực hiện hành vi phạm tội, và mafia sẽ không để bạn như vậy khi bạn vươn lên hàng đầu của thế giới tội phạm. Đảm bảo lối chơi tuyệt vời, MadOut2 đáng để mọi người hâm mộ GTA thử nghiệm!

3) APB Reloaded

APB Reloaded có thể không giống với GTA San Andreas, nhưng cuối cùng lại có rất nhiều tính năng giống với lối chơi của phần sau. Trò chơi này là một trò chơi nhiều người chơi, trong đó người chơi có thể đóng vai các lực lượng thực thi pháp luật hoặc tội phạm và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, những người thích nghịch ngợm và lộn xộn.

Tựa game này có một bản đồ lớn có thể được di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau khi bạn chiến đấu với kẻ thù của mình. Không thiếu vũ khí hạng nặng để sử dụng trong chiến đấu và một số nhiệm vụ để thực hiện. Cuối cùng, trò chơi này cũng cho phép tùy chỉnh nhân vật, có thể rất giống với GTA San Andreas.

 

Viết bình luận