Nhận ngay Giftcode Tam Quốc Origin mừng game chính thức ra mắt

Taskmaster 20/08/2020 15:58
Sau quá trình chuẩn bị tựa game Tam Quốc Origin đã chính thức ra mắt vào sáng hôm nay 20/08/2020.

Chỉ còn 160/308 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Sau quá trình chuẩn bị tựa game Tam Quốc Origin đã chính thức ra mắt vào sáng hôm nay 20/08/2020.

Rất biết chiều lòng người chơi, sau một loạt các cái tên đình đám trên mặt trận game nhập vai, game gacha thì cái tên tiếp theo mà NPH Funtap chiêu đãi game thủ chính là Tam Quốc Origin. 

Đây cũng chính là một quân át chủ bài từ Funtap vốn nổi tiếng với dòng game Tam Quốc, không quá khi nói Tam Quốc Origin đã may mắn khi được sản xuất và phát hành bởi một NPH có kinh nghiệm, luôn được đánh giá rất cao qua các tựa game cùng thể loại khác. 

Tuy nhiên bản thân tựa game cũng không quá dựa dẫm vào lợi thế đó, Tam Quốc Origin mang trong mình một gameplay hết sức truyền thống, sở hữu nhiều ưu điểm đặc trưng của game thẻ tướng và có nguồn cảm hứng vô tân đối với lịch sử Tam Quốc. 

Chính vì thế mà tựa game cũng nhận được sự hưởng ứng cũng như kì vọng từ cộng đồng game thủ cũng như khẳng định lại vị trí của game Tam Quốc trên thị trường hiện nay.

Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa đưa game thủ trở lại với thời kì Tam Quốc đầy biến động, nơi mà cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô diễn ra liên miên với tham vọng giành được lợi thế, thống nhất giang sơn, xưng bá thiên hạ.

Chính yếu tố này đã trở thành ý tưởng để Tam Quốc Origin có thể bám theo và mang đến một sản phẩm chất lượng. Tựa game sẽ mô phỏng lại cuộc chiến trường kỳ giữa 3 thế lực hùng mạnh thông qua một loạt các tính năng liên server cực kì sống động.

Đây cũng là cơ hội cho game thủ được thể hiện tài điều binh khiển tướng, tư duy chiến thuật đỉnh cao thông qua việc lựa chọn đội hình, loại quân chủng hay hơn 300 vị tướng danh tiếng lẫy lừng giang sơn như Chu Du, Tào Tháo, Điêu Thuyền,…

Tựa game đã chính thức ra mắt vào hôm nay 20/08, hãy cùng tải game và đắm chìm trong cuộc chiến không biên giới của Tam Quốc Origin ngay thôi nào!

_______________________________________________________________

Tận hưởng ngay thế giới giải trí bất tận của Google Play, thỏa sức nạp game, mua vật phẩm in-game, nâng cấp nhân vật....lại được hoàn tiền đến 50% giá trị giao dịch khi thanh toán qua Ví VTC Pay. Từ 01/08/2020 đến 30/09/2020, sau khi nạp game thành công trên Google Play bằng Ví VTC Pay, game thủ chỉ cần truy cập https://vtcpay.vn/google để nhận quà. 

Chi tiết sự kiện mời bạn xem thêm tại đây.

Từ khóa: game tam quốc Funtap