Thiên Khởi Chi Môn

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

7
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Thiên Khởi Chi Môn là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ, âm nhạc huyền bí, ma mị - thay đổi theo từng bản đồ, cùng những pha combo đỉnh cao, các hoạt động luyện cấp – cày đồ – chiến trường tập thể hấp dẫn.

Người chơi sẽ nắm thế chủ động khi được quyền lựa chọn trở thành “Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình hoặc ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt tất cả quái vật địa ngục, trở thành chúa tể Ma Giới. Chính sự lựa chọn của người chơi sẽ tạo nên những thế lực đối nghịch, là tiền đề cho những cuộc chiến quy mô ngàn người “kinh thiên động địa” PK cực đã tay dành cho các game thủ thông qua các sự kiện hàng ngày, hàng tuần.

Game có 4 lớp nhân vật: Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ trang bị các kĩ năng, thần binh, thú cưỡi,… vô cùng bắt mắt mãn nhãn khiến các gamers không thể nào bỏ qua.

Tag: Thiên Khởi Chi Môn VNG, Thiên Khởi Chi Môn - VNG, tải game Thiên Khởi Chi Môn VNG, Giftcode Thiên Khởi Chi Môn VNG, code Thiên Khởi Chi Môn VNG, Thiên Khởi Chi Môn

Tin tức mới

Giftcode