Tân Tiếu Ngạo VNG

Danh mục: Game Mobile
Thể loại: 3D

8
Đánh giá game
Trang chủ Fanpage Tải game Tải game Tải game Tải game

Giới thiệu

Tân Tiếu Ngạo VNG là tựa game kiếm hiệp mobile đỉnh cao, mở ra thế giới võ lâm tự do tân tiến của thời đại mới, được chế tác và phát triển bởi Perfect World, do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Khi ra mắt tại các thị trường khác với tên Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, tựa game đã đạt được những thành tích nổi bật:

+ Liên tục được vinh danh trên các hạng mục đề cử & Top 1 bảng xếp hạng store sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia
+ 100 TRIỆU USER ngay ngày đầu tại thị trường Trung Quốc
+ Sau 92 ngày ra mắt, doanh thu cán mốc 1 tỷ Nhân Dân Tệ.

Sức hút của Tân Tiếu Ngạo VNG đến từ lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do & tự chủ, lựa chọn hướng phát triển và vận mệnh của riêng mình, dựng nên kỷ nguyên kiếm hiệp Kim Dung vừa kinh điển, vừa mới lạ. Dù là một hiệp khách yêu thích chiến trường so tài PK khốc liệt, hay một lãng khách ưa ngao du và hưởng thụ cuộc sống, bạn đều có thể tạo dựng dấu ấn và vị trí xứng đáng trong giang hồ.

Với hàng chục hệ thống tính năng PVE & PVP đa dạng, hệ thống hoạt động cộng đồng và giải trí phong phú trải dài cả ngày, không có phút giây nhàm chán nào trong thế giới Tân Tiếu Ngạo VNG.

Tag: Tân Tiếu Ngạo VNG, tải game Tân Tiếu Ngạo VNG, giftcode Tân Tiếu Ngạo VNG, hướng dẫn chơi Tân Tiếu Ngạo VNG, Tân Tiếu Ngạo VNG android, Tân Tiếu Ngạo VNG ios, Tân Tiếu Ngạo VNG apk

Tin tức mới

Giftcode