Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game thế giới mở hay nhất dành cho PC có RAM chỉ 4GB

Taskmaster 24/09/2020 16:03

Game thế giới mở luôn là niềm yêu thích cho các game thủ bởi sự tự do trongthế giới game rất rộng lớn.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Nếu bạn sở hữu một chiếc PC chỉ có bộ nhớ RAM khoảng 4GB thì dưới đây là 5 tựa game PC cực hay mà ăn ít RAM dành cho bạn.

5) Sleeping Dogs

Sleeping Dogs, mặc dù không phải là thành công đột phá khi ra mắt, nhưng đã tìm thấy cơ sở người hâm mộ cốt lõi từ nhiều năm trước. Trò chơi xuất sắc bằng cách kết hợp niềm vui của một trò chơi thế giới mở với một trận chiến võ thuật khó nhằn và gay cấn.


Trận chiến là thứ thực sự tỏa sáng và là thứ khiến người chơi quay trở lại với Sleeping Dogs. Mặt khác, câu chuyện cũng là người chiến thắng, với lượng pho mát và hạt sạn vừa phải.

Những người hâm mộ phim hành động Hồng Kông sẽ thấy mình như ở nhà với Những chú chó ngủ trong rừng và có thể sẽ dành vô số giờ chiến đấu trong Chợ đêm.

4) The Elder Scrolls V: Skyrim

Nếu có một trò chơi luôn được nhắc đến khi bảo vệ chất lượng của các game nhập vai phương Tây, thì đó luôn là Skyrim. Thương hiệu Elder Scrolls đã phát huy hết sức mạnh để cung cấp một số trò chơi RPG hay nhất được cộng đồng biết đến.


Trò chơi, thay vì tuân theo phong cách bản đồ được tạo theo thủ tục của một số trò chơi trước đó, đã tạo ra một trong những bản đồ thế giới mở tốt nhất trong lịch sử trò chơi.

Phong phú với nội dung ý nghĩa cho phép người chơi thực sự nhập vai và phát triển câu chuyện của riêng mình, Skyrim là một trò chơi thế giới mở theo mọi cách.

3) Batman: Arkham Origins

Nhiều người chơi có thể bỏ qua và bỏ qua một trong những câu chuyện Batman hay nhất từng được kể và không chỉ trong trò chơi. Batman: Arkham Origins có thể là một trong những tiền đề tốt nhất cho bất kỳ câu chuyện Batman nào và xuất sắc thực hiện đúng lời hứa lớn của nó.


Trải qua màn đêm sẽ tiếp diễn, xác định Batman khi anh ta phải chiến đấu chống lại 8 trong số những kẻ giết người khó khăn nhất hành tinh và không chỉ sống sót, mà còn chiến thắng trong một đêm duy nhất .. Trò chơi đưa người chơi vào một cuộc hành trình bằng tàu lượn siêu tốc đầy những hầu hết các nhân vật phản diện mang tính biểu tượng từ phòng trưng bày của Batman.

Batman: Arkham Origins hoàn toàn là một trong những trò chơi Giáng sinh hay nhất để chơi nếu không có gì khác, nhưng đối với riêng nhạc phim Giáng sinh của Joker.

2) Assassin's Creed IV: Black Flag

Bất cứ ai từng xem phim Cướp biển vùng Caribe đều muốn có một cuộc phiêu lưu cướp biển của riêng mình. Câu trả lời cho nhu cầu đó là một trò chơi dưới dạng Assassin's Creed IV: Black Flag.


Trong vai Edward Kenway, người chơi cuối cùng cũng được đến các vùng biển trong trận hải chiến, khám phá các hòn đảo thần bí cũng như kho báu, và quan trọng nhất là cướp được vàng - rất nhiều vàng. Black Flag có thể là trò chơi hay nhất trong series, với một nhân vật chính đáng tin hơn nhiều, người có cuộc đấu tranh và tham vọng có liên quan.

Assassin's Creed IV: Black Flag thực sự cho phép bạn sống gián tiếp qua Edward trong Kỷ nguyên vàng của cướp biển, và nó hoàn toàn huy hoàng.

1) Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Thương hiệu Metal Gear hoàn toàn không cần giới thiệu vào thời điểm này. Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong lĩnh vực game và là viên ngọc quý của Hideo Kojima, Phantom Pain là bài hát thiên nga của Metal Gear saga.


Là trò chơi cuối cùng trong loạt phim, Phantom Pain liên kết với hầu hết các kết thúc lỏng lẻo từ trò chơi trước, nhưng lần này câu chuyện không phải là trung tâm. Người chơi yêu thích những đoạn cắt cảnh 30 phút mà họ mong đợi từ các trò chơi Hideo Kojima, thì phần này tập trung nhiều hơn vào lối chơi.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain chắc chắn là một trong những game thế giới mở hay nhất mọi thời đại và lối chơi đơn giản là tuyệt vời.

Viết bình luận