Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Ôm hoa đứng 3 ngày 3 đêm - Thiếu gia kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm qua

Taskmaster 21/10/2020 13:35

Phải thừa nhận rằng mỗi khi nhắc tới cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba, tất cả chúng ta đều sẽ hình dung ngay ra một đại mỹ nữ, người được coi là chuẩn mực của nhan sắc Á Đông ở thời điểm hiện tại.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Sinh năm 1992, mỹ nữ Tân Cương luôn là một trong những gương mặt được chú ý nhất ở Trung Quốc vì ngoại hình cuốn hút của mình. Thậm chí khi tìm hiểu, fan của cô càng phải thán phục với sắc đẹp trời ban từ tấm bé và cả thành tích học tập cũng thuộc hàng giỏi top đầu của cô nàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được coi là biểu tượng sắc đẹp

Tuy nhiên, điều này cũng mang tới vô vàn những rắc rối và thậm chí là tình huống khó đỡ dành cho mỹ nữ xứ Tân Cương. Điển hình như mới đây thôi, theo thông tin từ tờ Sina, cộng đồng mạng Trung Quốc đang vô cùng xôn xao trước câu chuyện có một chàng thiếu gia giàu có mang tên Vũ Văn Bân Bân - người là fan cuồng và đã kiên trì cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm qua. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, anh chàng đăng tải không ít những hình ảnh cũng như video ghi lại quá trình công phu, kiên trì theo đuổi "tình yêu" của mình suốt quãng thời gian qua.

Chân dung anh chàng thiếu gia "fan cuồng" đã cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 3 năm qua, chiếc áo mà anh chàng mặc có in dòng chữ Vũ Văn Bân Bân yêu Nhiệt Ba

Thậm chí, theo như chia sẻ trên mạng của anh chàng, còn có thời điểm Bân Bân từng cầu hôn mỹ nữ Tân Cương liên tục 3 ngày 3 đêm với phong cách khá đơn giản, đó chính là mang theo một dàn xế hộp xịn xò, tay cầm hoa cũng như các băng rôn, biểu ngữ hỗ trợ. Chỉ tiếc là anh chàng chưa một lần thành công nhưng vẫn kiên trì không chịu từ bỏ. Thậm chí, các màn cầu hôn của Bân Bân đều được anh chàng rất chủ động đăng tải, cập nhật cho cộng đồng mạng nữa.

Các màn cầu hôn Địch Lệ Nhiệt Ba của chàng thiếu gia được cập nhật suốt 3 năm qua

Có lần anh chàng còn cầu hôn liên tục trong 3 ngày 3 đêm nữa

Có một điều khiến cho khá nhiều người ngạc nhiên đó là thời gian gần đây, các clip của Bân Bân liên tục được giật tít một cách khiến cho ai cũng phải tò mò như "Nhiệt Ba cảm động khi thấy tôi cầu hôn", "Địch Lệ Nhiệt Ba đã chấp thuận lời cầu hôn của tôi rồi". Thực hư câu chuyện thì chưa biết như thế nào, nhưng mỹ nữ Tân Cương thì vẫn chưa một lần phản hồi về những màn cầu hôn kiên trì này. 

Bất chấp việc anh chàng liên tục "giật tít" clip khiến fan tò mò

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khá dửng dưng trước thông tin này và không có bất kỳ phản hồi nào

Theo Pháp luật và bạn đọc

Viết bình luận