Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game thủ có nhiều trận thắng nhất trong Fortnite

Taskmaster 30/09/2020 09:30

Những game thủ đã sở hữu hàng nghìn trận thắng trong tựa game Fortnite.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Màn hình Victory Royale trong Fortnite là một trong những điều đem lại cảm giác tuyệt vời nhất trong tựa game. Game thủ có thể nhảy khi đối mặt với những người đang chứng kiến ​​bằng một trong những biểu cảm ngớ ngẩn của Fortnite. Đối với một số người chơi, màn chơi Victory Royale đó là chuyện thường tình. Có những người chơi có hàng nghìn trận thắng trên Fortnite . Điều này áp dụng cho solos, duos, và squads. Chỉ cần một chiến thắng là một kỳ tích đáng kinh ngạc, nhưng vài nghìn thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Dưới đây là 05 người chơi có nhiều trận thắng nhất trong Fortnite mời các bạn cùng tham khảo.

#5 – Silent

Silent là một game thủ Fortnite cạnh tranh cũng có mặt trong các luồng. Anh ấy thích chơi với người xem và tương tác với những người đang xem. Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã đưa một số người xem đến Victory Royale. Anh ta tự xưng là người nghiền chế độ Đấu trường, và anh ta thống trị vương quốc Fortnite với gần 7.000 trận thắng tổng cộng.

#4 – R1xbox

R1xbox hiện có tổng số trận thắng nhiều thứ hai trong Fortnite. Anh ấy đã có được màn hình Victory Royale quý giá đó hơn 11.000 lần. Hơn một nửa số chiến thắng đó là do anh ấy đảm bảo tất cả trong chế độ Solo của battle royale. Đó là một kỳ tích đáng kinh ngạc để nói rằng ít nhất, và không có nghi ngờ rằng anh ấy sẽ tìm cách thêm vào số chiến thắng đó.

#3 – SypherPK

SypherPK là một streamer đã hoàn toàn bùng nổ khi bắt đầu chơi Fortnite. Anh ấy vẫn phát trực tuyến và tải video lên YouTube của mình thường xuyên. Gần đây, anh ấy tập trung vào giải trí hơn là chiến thắng. Một số video tải lên của anh ấy liên quan đến những thử thách được thực hiện với anh ấy, đơn giản là chỉ để vui vẻ. Với tổng số gần 6.000 trận thắng, anh ấy vẫn nằm trong top 50 mọi thời đại.

#2 – Ship

Ship là người chiến thắng Fortnite hàng đầu mọi thời đại và nó thậm chí còn chưa kết thúc. Tổng số trận thắng của anh ấy đã gần đạt 20.000. Mặc dù không giữ được vị trí trong hầu hết các trận thắng Duo, nhưng anh ấy đã bỏ chạy với giải thưởng cao nhất ở cả chế độ Solo và Squad. Chỉ với hơn 54.000 người đăng ký YouTube, thật điên rồ khi nghĩ rằng anh ấy không nổi tiếng như một số người chơi khác. Tổng số chiến thắng của anh ấy gần như bằng tổng số người chiến thắng vị trí thứ hai và thứ ba cộng lại.

#1 – Ninja

Tất nhiên Ninja đứng đầu trong danh sách này. Mặc dù anh ấy không có nhiều trận thắng nhất, nhưng tổng số của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Ninja là một trong những streamer phổ biến nhất, nếu không muốn nói là phổ biến nhất. Anh ấy tự hào có hơn 7.600 chiến thắng. Xem xét rằng anh ấy đã thoát khỏi Fortnite một thời gian, nơi anh ấy tiếp tục chơi các trò chơi khác chuyển từ nền tảng phát trực tuyến này sang nền tảng phát trực tuyến khác, tổng số của anh ấy thực sự còn đáng kinh ngạc hơn. Tất cả những điều đó đã diễn ra, và anh ấy vẫn nằm trong top 20 trên bảng xếp hạng chiến thắng mọi thời đại.

Viết bình luận