Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game mobile hay nhất như Free Fire mà dung lượng chỉ dưới 100 MB

Minh Tân 09/09/2020 12:32

Free Fire là một game battle royale cực kỳ phổ biến với rất nhiều người hâm mộ. Nó chiếm khá nhiều dung lượng trên thiết bị, đôi khi có thể là một vấn đề. Trong bài viết này, hãy cùng nhau khám phá top 5 tựa game hay nhất giống như Free Fire.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Free Fire đã nhận được nhiều sự yêu thích và phổ biến và một phần là do tựa game battle royale cũng có thể chơi được trên các thiết bị di động. Đồ họa đẹp mắt, nhiều nhân vật khác nhau và các trận đấu BR ngắn với nhịp độ nhanh đã giúp tựa game này ngày càng có sức hút lớn.

Tuy nhiên, Free Fire vẫn còn tương đối nặng và có thể quá nhiều đối với các thiết bị cấp thấp. Tựa game này đã truyền cảm hứng cho một số tựa game khác chiếm ít hơn 100 MB trên điện thoại di động của bạn.

1) Free survival: fire battlegrounds battle royale

Survival Battleground có lẽ là tựa game hay nhất mà bạn có thể nhận được, với kích thước nhỏ bé 89 MB. Nó có đồ họa đẹp và thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tái tạo kiểu chơi BR nổi tiếng của Free Fire. Tựa game này cố gắng tạo ra một trải nghiệm thực tế của một trận chiến nhiều người chơi PvP, trong đó game thủ phải sống sót cho đến cuối cùng. Sự khác biệt duy nhất có lẽ là cảm giác quân sự hơn của Survival Battleground.

2) Pixel Grand Battle 3D

Tựa game battle royale này là sự kết hợp giữa Free Fire và Lego. Pixel Grand Battle sử dụng đồ họa đơn giản nhưng vui nhộn có kết cấu hình khối, tương tự như Lego ngoài đời thực. Tựa game này tuân theo lối chơi BR và cho một màn trình diễn khá tốt, với một kho vũ khí tốt. Nói chung, đó là một trải nghiệm BR thú vị, khá ấn tượng với nhu cầu lưu trữ 84 MB của nó.

3) Battle Royale 3D - Warrior63

Battle Royale 3D là một tựa game khác được lấy cảm hứng từ lối chơi phiêu lưu của Free Fire. Tựa game chỉ có 99 MB và hoàn hảo cho những người sử dụng thiết bị rất thấp. Tựa game này chạy mượt mà và có thể mang đến cho bạn hàng giờ trải nghiệm chơi game BR thú vị. Lối chơi nhảy dù xuống để chiến đấu trên bản đồ 4x4 km cho đến khi chỉ còn lại một người được lấy cảm hứng từ các trò chơi như Free Fire và PUBG Mobile.

4) Tựa game lửa chiến trường

Battleground Fire (49 MB) là một tựa game được thiết kế theo lối chơi battle royale tương tự như Free Fire. Tuy nhiên, nó có cảm giác quân sự hơn về trang phục của game thủ và trang bị phù hợp với quân nhân, trong khi Garena tập trung nhiều hơn vào các nhân vật độc đáo và kỳ quặc. Nhưng cả hai tựa game đều có trải nghiệm chơi tương tự nhau về chế độ battle royale.

5) Mad GunZ

Với dung lượng 71 MB, Mad GunZ là một tựa game đầy thú vị dành cho những người hâm mộ thể loại battle royale cũng như game FPS. Tựa game là sự kết hợp của Free Fire cũng như Minecraft. Hình ảnh khối vuông sau này truyền cảm hứng cho đồ họa pixel của tiêu đề này, và nó thậm chí còn có một cái cuốc làm vũ khí cận chiến. Ngoài ra, tựa game này có chế độ battle royale vui nhộn cũng như một số chế độ của tựa game bắn súng khác.

Viết bình luận