Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game mobile cực hay giống PUBG Mobile Lite cho thiết bị có RAM 1GB

Taskmaster 28/09/2020 08:28

PUBG Mobile Lite là phiên bản hỗ trợ các thiết bị có cấu hình thấp không thể chơi được PUBG Mobile.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Nếu bạn muốn đổi gió với một tựa game khác PUBG và yêu cầu game phải nhẹ nhàng thì dưới đây là 5 tựa game dành cho bạn.

1. Battle Royale 3D – Warrior63

Tương tự như UBG Mobile Lite, người chơi được yêu cầu tìm kiếm trang bị, vật phẩm và vũ khí khi hạ cánh trên một hòn đảo. Người chơi phải nhớ để tránh Poison Zone trong khi chiến đấu với kẻ thù.


Battle Royale 3D sẽ đem đến cho game thủ một bản đồ trải dài hơn 4x4 km. Nếu bạn muốn đi thăm quan, khám phá từ nơi này đến nơi khác, có rất nhiều phương tiện mà bạn có thể sử dụng.

2. Battlelands Royale

Mục tiêu cuối cùng của Battlelands Royale là tồn tại đến cuối cùng, giống như PUBG Mobile Lite.  Đây là một tựa game battle royale đơn giản với các nhân vật mang style hoạt hình rất thú vị để trải nghiệm.


Có thể có tổng cộng 32 người chơi và các trận đấu diễn ra rất ngắn và kéo dài khoảng hai đến ba phút mỗi trận, tùy thuộc vào thời gian sống sót của bạn. Trò chơi này không tốn nhiều dung lượng vì nó có dung lượng hơn 100 MB một chút.

3. ScarFall: The Royale Combat

Tựa game này là một game thuộc thể loại BR nổi tiếng tương thích với cả điện thoại thông minh cao cấp và thấp cấp. Hơn nữa, ScarFall còn có thể chơi offline mà không cần mạng internet.


Tựa game này cải thiện cơ hội sống sót của bạn bằng cách cho phép bạn hồi sinh ba lần. Trò chơi rất giống với PUBG Mobile Lite, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi làm quen với nó.

4. Battle Royale: FPS Shooter

Trò chơi này có các nhân vật hoạt hình bán pixel mà bạn có thể chơi cùng. Kho vũ khí được cung cấp là quá đủ để bạn tiêu diệt kẻ thù.


Battle Royale cũng có múi giờ thu nhỏ chắc chắn sẽ khiến bạn liên tưởng đến PUBG Mobile Lite. Tựa game này còn có một tính năng gọi là tự động bắn, giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ hơn.

5. Hopeless Land: Fight for Survival

Đây là một tựa game battle royale, nơi bạn sẽ phải chiến đấu để sinh tồn. Nó được đánh giá cao về khả năng điều khiển và nếu bạn là người chơi PUBG Mobile Lite, điều đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn.


Tổng số người chơi trong Vùng đất vô vọng nhiều hơn gấp đôi so với PUBG Mobile Lite nên các trận đấu kéo dài hơn. Bạn có thể nhặt súng và vật tư từ những ngôi nhà bỏ hoang trên chiến trường. 

Viết bình luận