Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game mobile có thể thay thế được khi Fortnite bị cấm trên IOS

Taskmaster 29/09/2020 10:10

Fortnite là một tựa game Battle Royale thuộc top đầu trên thế giới, tuy nhiên hiện tựa game này đã biến mất khỏi Apple Store và Google Play Store.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Nếu bạn không thể tìm thấy và không cài đặt được Fortnite hay bạn chỉ muốn đổi gió chút thì dưới đây là 5 tựa game mobile cực hay tương tự như Fortnite cho bạn lựa chọn.

#5 – PUBG Mobile

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite là phiên bản di động của PlayerUnknown's Battlegrounds. Nó không hoàn toàn giống như Fortnite, nhưng sự nổi lên của PUBG thực sự đến trước phiên bản của Epic Games.

Cả hai tựa game đã giúp củng cố thể loại battle royale. PUBG Mobile tổng thể là một trò chơi battle royale trên thiết bị di động, mang lại điều kỳ diệu giống như phiên bản PC.

#4 – Creative Destruction

Creative Destruction về cơ bản là Fortnite. Nó thực sự là một rip off thực sự . Nó được phát hành khoảng một năm sau khi Fortnite ra mắt. Trò chơi là một trò chơi battle royale đầu tiên và quan trọng nhất nhưng những điểm tương đồng của Fortnite là quá rõ ràng.

Người chơi hạ cánh trên một hòn đảo. Các địa điểm được đặt tên theo kiểu tương tự như điểm ưa thích của Fortnite. Vũ khí rất giống nhau. Nó thậm chí còn có tòa nhà. Sự khác biệt lớn, mặc dù? Người chơi nhảy ra khỏi một chiếc taxi bay chứ không phải là một chiếc xe buýt đang bay.

#3 – Battlelands Royale

Battlelands Royale là một trò chơi có quy mô nhỏ hơn nhiều so với những trò khác trong danh sách này. Các trận chiến chỉ diễn ra trong vài phút, chỉ gồm 32 người chơi chứ không phải 100 người trở lên. Nó duy trì phong cách hoạt hình, tương tự như Fortnite. Tuy nhiên, quan điểm từ trên xuống là khác nhau nhiều.

Người chơi không lãng phí thời gian trong việc nhảy dù, cướp bóc và bắn súng. Mục tiêu giống như bất kỳ trò chơi battle royale nào khác. Sống sót cho đến cuối cùng. Đó là một trò chơi rất dễ thương cho phép người dùng dấn thân vào một cuộc hành hung.

#2 – Garena Free Fire

Garena Free Fire là một trong những tựa game di động phổ biến hơn hiện có. Nó bao gồm 50 hành lang người chơi. Người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo, tìm vũ khí và thiết bị, sau đó tìm kiếm những người chơi khác để loại bỏ. Tất cả điều này sẽ có vẻ quen thuộc với những người hâm mộ Fortnite.

Garena Free Fire trông giống như một tựa game mobile nên trông như thế nào. Đồ họa của nó rất tuyệt, các điều khiển dễ sử dụng và đó là một trải nghiệm thú vị tổng thể. Đối với những người hâm mộ Fortnite trên di động, trò chơi này là một sự thay thế hoàn hảo.

#1 – COD Mobile

COD Mobile bây giờ có thể là vua của các tựa game mobile. Nó có trải nghiệm Call of Duty yêu thích và đưa nó lên thiết bị di động. Nó không hoàn toàn giống Fortnite, nhưng nó có chế độ battle royale . Người chơi thả xuống bản đồ, kiếm đồ và cố gắng sống sót. Nó cũng giống như Warzone.

Ngoài ra, COD Mobile có lối chơi COD điển hình. Có Tìm kiếm và tiêu diệt, Đấu đội tử thần, Điểm cứng và các chế độ chơi khác. Vì vậy, nó không chỉ là một sự thay thế Fortnite tuyệt vời với chế độ BR, nó còn đơn giản là một phiên bản di động tuyệt vời của các tựa game Call of Duty huyền thoại.

Viết bình luận