Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game battle royale hay nhất trên Android năm 2020

Taskmaster 24/08/2020 14:51

Sự hấp dẫn của các tựa game Battle Royale là tính cạnh tranh sinh tồn rất khốc liệt.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trò chơi Battle Royale dành cho Android đang là cơn sốt trong thị trường game những tựa game này thường có nhịp độ nhanh và thiên về hành động, đó là lý do tại sao người chơi trên toàn thế giới lại thích chúng. Mục đích cuối cùng của trò chơi BR là sinh tồn. Bạn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau để tồn tại cho đến cuối cùng và trở thành người chiến thắng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi Android Battle Royale hay nhất, thì bạn có thể xem danh sách dưới đây:

PUBG Mobile

Tựa game Android này là trò chơi BR phổ biến nhất, với hơn 200 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhảy ra khỏi máy bay đến một hòn đảo để cướp vũ khí, đạn và vật tư giúp đánh bại kẻ thù của bạn. Mục tiêu cuối cùng của bạn sẽ là sống sót cho đến cuối cùng.

Ngoài chơi solo, bạn cũng có thể chơi ở chế độ bộ đôi hoặc đội hình. Tổng cộng có năm bản đồ và bạn có thể chơi ở bất kỳ bản đồ nào trong số đó theo sở thích của mình.

Free Fire

Giống như tất cả các trò chơi trong thể loại battle royale, trò chơi này cũng xoay quanh việc sống sót cho đến cuối cùng. Sau khi hạ cánh trên một hòn đảo, bạn có thể săn tìm nơi có súng và lựu đạn để chống lại kẻ thù. Ngoài ra, hãy đảm bảo thu thập các thiết bị y tế để tăng cường sức khỏe của bạn. Bạn cũng sẽ phải vượt qua mối đe dọa gây ra bởi một chiếc đồng hồ tích tắc đảm bảo rằng vùng an toàn của bạn sẽ thu hẹp theo thời gian.

Battlelands Royale

Lối chơi và nhân vật của trò chơi này sẽ khiến bạn liên tưởng đến PUBG Mobile và Fortnite, tương ứng. Nó có thể được định nghĩa một cách khéo léo là một trò chơi battle royale dành cho trẻ em. Các trận đấu kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn, so với các tựa BR khác. Bạn có thể trang bị cho mình bazooka và súng nhỏ để bắn kẻ thù và tự vệ.

Creative Destruction

Bạn sẽ phải tham gia một trận đấu tử thần bao gồm 100 người chơi trong trò chơi battle royale này. Nếu bạn thích Fortnite, rất có thể bạn cũng sẽ thích tựa game này, vì đồ họa của nó. Các điều khiển trên màn hình cảm ứng thân thiện với người chơi và cách chơi không phức tạp chút nào. Sống sót cho đến cuối cùng để đăng quang người chiến thắng.

Rules of Survival

Cổ phần sống sót trong trò chơi battle royale này rất cao, vì có tổng cộng 120 người chơi. Bạn sẽ chơi trong một bản đồ rộng tới 8X8 km. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện để di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Ngoài ra, hãy chơi chế độ chơi đơn hoặc tham gia một đội trong trò chơi này.

Viết bình luận