Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game Android cực hay giống Mini Militia

Taskmaster 25/09/2020 15:03

Trước khi PUBG Mobile và COD Mobile ra đời thì Mini Militia là trò chơi bắn súng được rất nhiều game thủ yêu thích.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Mini Militia lối chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, ngoài ra tựa game này còn có thể chơi offline nên các game thủ có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không gặp vấn đề gì lớn.


Nếu bạn muốn hồi tưởng lại những kỷ niệm về những tựa game ngày xưa thì dưới đây là 5 tựa game Android có lối chơi giống Mini Militia để bạn tham khảo.

Clash of Clans


Clash of Clans là một tựa game chiến lược hơn là một tựa game bắn súng đơn thuần. Nhưng phạm vi của nó nhiều hơn Mini Militia, vì bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác ngoài việc bắn kẻ thù, như xây dựng ngôi làng của bạn và gây dựng một gia tộc. Lên kế hoạch cho một chiến lược chiến đấu tuyệt vời và tham gia vào các cuộc chiến tranh gia tộc trong tựa game hấp dẫn này.

BombSqaud


Có rất nhiều tựa game nhỏ khác nhau mà bạn có thể chơi trong BombSquad. Gameplay của tựa game rất thú vị và bạn sẽ rất vui khi cho bạn bè nổ tung bằng cách sử dụng bom. Có thể có tám người chơi cùng một lúc. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với các điều khiển trên màn hình cảm ứng, đừng lo lắng, vì tựa game này cũng hỗ trợ bộ điều khiển!

WarFriends: PvP Shooter Game


Hình ảnh động của tựa game này chắc chắn sẽ khiến bạn liên tưởng đến Mini Militia. Bạn cần thu thập vũ khí quân sự, xây dựng quân đội của mình và bắn những người chơi khác. WarFriends có nhịp độ nhanh và có nhiều thử thách khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt. Vũ khí trong tiêu đề này bao gồm súng bazooka chống tăng! Thật tuyệt làm sao ?!

MazeMilitia Classic Multiplayer Shooting Game


MazeMilitia là một tựa game bắn súng nhiều người chơi trên mạng LAN và trực tuyến giống như Mini Militia. Nó cung cấp ba chế độ chơi mà bạn có thể chọn. Hình ảnh động của tiêu đề này rất tuyệt và hiệu ứng âm thanh cũng rất chân thực. Có những vũ khí như tay súng bắn tỉa, súng máy, bệ phóng, v.v. mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù.

Blitz Brigade - Online FPS fun


Blitz Brigade là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi mà bạn sẽ thích thú khi chơi. Bạn có thể tham gia bất kỳ lớp nào trong số bảy lớp khác nhau, bao gồm Soldier, Medic, Sniper, v.v. Bạn cũng có thể mở khóa Ultra Abilities, điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể khi chiến đấu với đội khác. Có thể có tổng cộng 12 người chơi chiến đấu cùng một lúc.

Viết bình luận