Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tổng hợp những phụ kiện đính kèm tốt nhất cho PDW-57 trong Call of Duty Mobile

Taskmaster 30/09/2020 10:14

PDW-57 có thể coi là khẩu tiểu liên tốt nhất trong COD Mobile với các phụ kiện phù hợp.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

PDW-57 là một trong những khẩu súng tiểu liên có công suất cao hơn trong COD Mobile. Nó gây sát thương lớn nhất trong số tất cả các SMG, nhưng một số lĩnh vực khác cần được cải thiện. Tốc độ bắn, độ chính xác và phạm vi thậm chí đều ở mức thấp.


Các phụ kiện đính kèm tốt nhất cho PDW-57 trong COD Mobile sẽ hoạt động để biến những điểm yếu đó thành điểm mạnh nhiều nhất có thể. Độ chính xác sẽ được tăng lên, trong khi tính di động sẽ tăng lên. Phạm vi và kiểm soát cũng sẽ không còn là vấn đề nữa. Không chỉ vậy, việc giảm chỉ số từ các tệp đính kèm này cũng rất ít.

Dưới đây là bộ trang bị gắn kèm tốt nhất cho PDW-57, mời các bạn cùng tham khảo.

Barrel: OWC Marksman

Trong COD Mobile, OWC Marksman là một trong những trang bị tốt hơn. Độ chính xác lan truyền của đạn ADS, phạm vi sát thương và độ ổn định của độ giật theo chiều ngang đều nhận được sự gia tăng lớn. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển và tốc độ ADS có thể bị ảnh hưởng một chút.

Stock: YKM Combat Stock

Khi sử dụng Stock này, người chơi sẽ nhận thấy sự giảm sút về độ ổn định, độ chính xác của đường đạn ADS và khả năng kiểm soát độ giật dọc. Đó là tất cả những thay đổi có hiệu ứng rất thấp so với tốc độ tăng ADS lớn.

Laser: OWC Laser – Tactical

Đây là một trong những trang bị đính kèm phổ biến hơn được tìm thấy trên vũ khí trong COD Mobile. Mặc dù nó phát ra tia laser có thể nhìn thấy được đối với kẻ thù, nhưng nó tăng chỉ số về tốc độ ADS và độ chính xác của đường đạn ADS.

Rear Grip: Stippled Grip Tape

Stippled Grip Tape là một phần đính kèm COD Mobile phổ biến khác. Độ chính xác lan truyền của đạn ADS giảm một chút, nhưng tốc độ bắn và tốc độ bắn nước rút của ADS nhận được những nâng cấp lớn để bù đắp cho nó.

Perk: Sleight of Hand

Sleight of Hand là một đặc quyền cổ điển trong COD đã được đưa vào COD Mobile. Tuy nhiên, giờ đây, nó hoạt động như một đặc quyền trên súng hơn là người chơi. Đặc quyền này cho phép PDW-57 tải lại nhanh hơn.


Các phần đính kèm này cân bằng lẫn nhau khá tốt khi được sử dụng trên PDW-57 trong COD Mobile . Không có một chỉ số nào gây ảnh hưởng lớn hoặc được tăng cường hơn những chỉ số khác. Tất cả đều làm việc chung tay để biến vũ khí này trở thành một lựa chọn thực sự bá đạo trong tay thích hợp.

Viết bình luận