Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tổng hợp 5 mẹo để giúp bạn trở thành siêu xạ thủ bắn tỉa trong PUBG Mobile

Taskmaster 24/08/2020 13:35

Làm một tay bắn tỉa trong PUBG Mobile thì dễ dàng nhưng để có thể "bách phát bách trúng" thì các game thủ cần phải nắm được những điều sau.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trở thành một hiện tượng toàn cầu PUBG Mobile đã tăng tốc tới con số hơn 50 triệu người chơi mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới chỉ trong vòng 2 năm và khẳng định vị trí này là một trong những tựa game mobile nổi nhất nhất mọi thời đại. Ngoài các bản cập nhật mới về bản đồ, sự kiện và vật phẩm, điều khiến PUBG Mobile trở thành trò chơi hay nhất trong thể loại battle royale là người chơi có thể đẩy kỹ năng của họ đến giới hạn tối đa.

Trên thực tế, ngoài vũ khí đáng kinh ngạc và chiến thuật xuất sắc, người chơi cũng cần phải thành thạo rất nhiều kỹ năng để chiến thắng trong bữa tối của chú gà. Khi nói đến kỹ năng bắn tỉa, ngay cả những người chơi có kinh nghiệm cũng bối rối không biết làm thế nào để tận dụng tốt nhất các kỹ năng bắn tỉa của họ. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra một số mẹo để giúp người chơi bắn tỉa tốt hơn trong PUBG, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Luôn luôn phải có ống ngắm

Một xạ thủ bắn tỉa sẽ gần như vô dụng nếu không có ống ngắm để đính kèm vào súng của mình, cả M24, Kar98 và AWM là ba khẩu súng trường bắn tỉa tốt nhất trong PUBG Mobile đều cần phải có ống ngắm thì mới đạt hiệu quả tối đa. Thường thì ống ngắm 4x, 6x và 8x được quan tâm tâm hơn cả, đương nhiên là thêm một bộ chụp đầu nòng cùng cheek pad sẽ giúp cải thiện độ ổn định của vũ khí của bạn trong khi một băng đạn rút nhanh mở rộng sẽ làm cho nó hoàn hảo hơn nếu bạn có thể có.

2. Chọn vị trí cũng rất quan trọng

Trong số các mẹo bắn tỉa quan trọng trong PUBG Mobile, chọn vị trí phù hợp là yếu tố then chốt để có được một cú bắn xuyên táo hoàn hảo. Hầu hết các tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp sẽ thích một nơi cao hơn như đỉnh núi, nóc nhà hoặc tháp canh. Những nơi này cũng giúp bạn an toàn trước những kẻ thù khác.

Mặc dù hầu hết người chơi đều cho rằng nằm sấp là vị trí tốt nhất để bắn tỉa, nhưng hóa ra lại là một vị trí không lớn, đặc biệt là trong bản đồ mà mọi người tiếp tục di chuyển. Trên thực tế, bạn có thể bị động và dễ bị tổn thương hơn khi bị phát hiện. Thay vì nằm sấp, bạn chỉ nên cúi xuống vì nó rất rảnh và dễ bỏ chạy trong trường hợp khẩn cấp.

3. Luôn quan sát để phát hiện kẻ địch

Trước khi bắn tỉa kẻ thù, bạn cần phát hiện ra chúng trước. Vì phạm vi tầm xa mang lại tầm nhìn hẹp, hãy chuyển sang thiết bị dò tìm với độ quét 3x vì việc phát hiện mục tiêu dễ dàng hơn. Khi bạn phát hiện kẻ thù, hãy quay lại chế độ xem bắn tỉa và đưa ra những phát bắn tốt nhất của bạn.

4. Hãy nhớ rằng đạn có độ rơi khi bắn

Khác với các mẹo ở trên, việc tính toán lượng đạn rơi là yếu tố quan trọng nhất trong số các mẹo và thủ thuật bắn tỉa trong PUBG Mobile quyết định xem bắn của bạn có hiệu quả hay không. Vì kẻ thù của bạn không bao giờ đứng yên nên việc dự đoán nơi đạn của bạn sẽ giúp bạn không bị bắn trượt.

Thay vì nhắm mục tiêu ngay giữa đầu, hãy cố gắng di chuyển nó về phía trước một chút vì kẻ thù của bạn tiếp tục di chuyển và viên đạn của bạn sẽ mất một khoảng thời gian để rơi vào. Ngoài ra, nếu kẻ thù của bạn ở xa bạn, hãy chỉ súng trường cao hơn một chút trên đầu và trọng lực sẽ làm phần còn lại!

5. Chăm chỉ luyện tập để bản thân hoàn hảo hơn

Trên thực tế, điều tạo nên một xạ thủ chuyên nghiệp không phải là các mẹo và thủ thuật. Tất cả chỉ là giữ bình tĩnh và luyện tập. Lúc đầu, bạn có thể thấy đó là một nhiệm vụ tẻ nhạt và cảm thấy chán nản vì bỏ lỡ các cảnh quay. Tuy nhiên, cũng giống như các kỹ năng khác, luyện tập là cách duy nhất để bạn có thể thành thạo kỹ năng bắn tỉa.

Bắn tỉa là một nghệ thuật và những mẹo huấn luyện bắn tỉa trong PUBG Mobile trên đây chỉ là bước đầu tiên để làm chủ nghệ thuật. Aboove là 5 mẹo và thủ thuật bắn tỉa chuyên nghiệp nhất  PUBG Mobile mà bạn nên ghi nhớ khi luyện tập trong game. Phần tốt nhất là tùy thuộc vào bạn!

Viết bình luận