Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tổng hợp 10 tựa game mobile thể loại Battle Royale nổi tiếng hiện nay (P2)

Taskmaster 25/09/2020 16:39

Battle Royale hiện đang là thể loại game HOT nhất trên thế giới với những cái tên tiêu biểu như PUBG, Fortnite,...

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trong bài viết trước chúng ta đã điểm qua 5/10 tựa game Battle Royale hay nhất trên thế giới, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 tựa game còn lại trong danh sách các bạn nhé.

6. Rules of Survival

NetEase cũng muốn nhảy vào cuộc chiến tranh giành thị phần với Rules of Survival, một tựa game tiên phong trong việc cung cấp các trận chiến lên đến 120 người chơi, nhiều người chơi hơn so với PUBG. Ngoài ra, các bản cập nhật liên tục của nó đã với các chế độ chơi bổ sung khiến nó trở nên đặc biệt hơn so với các tựa game truyền thống khác.

7. Creative Destruction

Một trò chơi sinh tồn hộp cát kết hợp tạo hộp cát và Battle Royale với phong cách đồ họa hoạt hình. Game thủ nhảy dù xuống chiến trường quy mô rộng 16.000.000 mét vuông với 13 địa điểm đang chờ khám phá, nơi các vật phẩm có thể được xây dựng hoặc tháo dỡ để xây dựng thành trì bằng cách sử dụng hệ thống xưởng sáng tạo.

8. Battlelands Royale

Battlelands Royale là một trong những game hay nhất của thể loại này dành cho thiết bị di động. Giống như bất kỳ trò chơi Battle Royale nào khác, tựa game này cũng dựa trên sự sống sót của người chơi cuối cùng, nhưng ở đây, bạn sẽ chỉ chơi với 31 người chơi khác trong các trận chiến kéo dài 3 hoặc 5 phút.

Bạn có tùy chọn chơi một mình hoặc bạn có thể tham gia lực lượng với bạn bè của mình và vui chơi như một đội. Nó cũng có nội dung độc quyền của Battle Pass đi kèm với phần thưởng lớn. Battlelands Royale chơi miễn phí, nhưng nó đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng.

9. Last Day on Earth

Tựa game sinh tồn và bắn súng Last Day on Earth lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế: Vào năm 2027, thế giới chứng kiến ​​sự bùng phát của một loại bệnh nhiễm trùng chưa xác định đã tiêu diệt gần như toàn bộ loài người.

Và vấn đề không kết thúc ở đó. Tất cả những người chết đó bắt đầu biến thành thây ma, và số ít người sống sót với khả năng miễn dịch trong máu đang cố gắng sống sót trong đống đổ nát. Đánh bại những kẻ xâm nhập vào lãnh thổ của bạn không chỉ bằng vũ lực mà còn bằng sự xảo quyệt: xây dựng công sự bằng bẫy hoặc đi cướp phá lãnh thổ của những người sống sót khác để lấy chiến lợi phẩm và tài nguyên quý hiếm.

10. Grand Battle Royale: Pixel FPS

Trò chơi này lấy hai công thức nổi tiếng, chẳng hạn như PUBG và Minecraft, và trộn chúng với nhau để tạo ra một trò chơi Battle Royale cho Android đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Tựa game miễn phí này cho phép chúng ta đối mặt với nhau trong các trận chiến với phong cách đồ họa "pixelated" với các nhân vật được tạo thành từ các khối.

Một Battle Royale lý tưởng cho những người nhỏ trong gia đình và cho những người yêu thích thẩm mỹ Minecraft. Nếu bạn quan tâm đến Grand Battle Royale Pixel FPS, bạn có thể tải xuống để trải nghiệm ngay.

Viết bình luận