Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tổng hợp 10 tựa game mobile thể loại Battle Royale nổi tiếng hiện nay (P1)

Taskmaster 25/09/2020 15:57

Fortnite, Call of Duty: Mobile hay PUBG Mobile là những tựa game Battle Royale đang rất HOT tại thời điểm hiện tại.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Battle Royale đã trở thành một trong những thể loại game nổi tiếng nhất trên thế giới. Thể loại này được hàng triệu triệu game thủ yêu thích và theo dõi. Mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng nó đã trở nên nổi tiếng sau thành công của tựa game Battle Royale đình đám nhất PUBG Mobile và sau này là Fortnite.

Hiện có hàng trăm trò chơi Battle Royale có sẵn cho iOS và Android, khiến bạn gần như không thể tải xuống và thử chơi tất cả chúng. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 10 tựa game Battle Royale hay nhất để bạn trải nghiệm tránh mất thời gian để tìm kiếm lâu.

1. Fortnite

Chắn chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được tựa game này khỏi danh sách các tựa game Battle Royale hay nhất bởi vì Fortnite là một tựa game Battle Royale cực kỳ nổi tiếng và là một trong hai tựa game (cùng với PUBG Mobile) bắt đầu sự bùng nổ của thể loại này.

 

2. Call of Duty: Mobile

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Battle Royale, thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến Call of Duty: Mobile. Đây là một trong những tựa game Battle Royale phổ biến nhất từ thương hiệu game huyền thoại đã tồn tại trong nhiều năm và cuối cùng cũng đã có mặt trên Android và IOS. Trong tựa game này ngoài chế độ Battle Royale chúng ta còn có chế độ đấu thường, xếp hạng, thây ma,....

3. PUBG Mobile

PUBG Mobile là một tựa game huyền thoại khác và nó là tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất trên thế giới đã thực sự tạo nên cuộc cách mạng cho thể loại Battle Royale trên thiết bị di động. Tựa game này đã thu hút hàng triệu người hâm mộ, trở thành một trong những tựa game được tải về nhiều nhất trên Android và iOS.

Về cơ bản, tiền đề giống như trong các tựa game khác: bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo cùng với 99 người chơi khác và bạn sẽ phải chiến đấu chống lại họ để tồn tại.

Có rất nhiều vũ khí, ô tô và các tài nguyên khác có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tồn tại, ngoài ra bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để chơi trong các trận đấu đồng đội. Đồ họa thực tế hơn so với các trò chơi khác cùng thể loại và hiệu ứng âm thanh của nó là đáng kinh ngạc.

4. Knives Out

Knives Out là một tựa game Battle Royale rất hứa hẹn khác đi kèm với đồ họa tuyệt vời và lối chơi ấn tượng. Trong tựa game này, bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo theo nhóm 5 người chơi và bạn sẽ đối mặt với các đội khác trong một trận chiến sống còn. Mục tiêu chính là tồn tại và giúp các thành viên trong nhóm của bạn đứng vững và loại bỏ các đối thủ và mối đe dọa tồi tệ nhất.

Nó cũng cung cấp các chế độ chơi khác như trận chiến bắn tỉa, 50v50 và những chế độ khác sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài. Tải xuống trò chơi là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải chúng trong App Store hoặc trong Google Play Store .

5. Garena Free Fire

Garena Free Fire là một trong những tựa game Battle Royale phổ biến nhất hiện có và hiện có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Play Store. Tựa game có các trận đấu kéo dài 10 phút với tối đa 50 người tham gia, trong đó người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Lý do chính đằng sau sự thành công của Garena Free Fire là nó có các trận đấu ngắn, yêu cầu cấu hình không khắt khe và khả năng điều khiển của nó thực sự tốt. Không giống như các nút điều khiển nhỏ trong các trò chơi như PUBG Mobile, ở đây bạn sẽ có các nút khá lớn cho phép bạn kiểm soát điều khiển của mình tốt hơn trong quá trình chơi.

Còn tiếp....

Viết bình luận