Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Giang Hồ Chi Mộng mang đến cho game thủ hệ thống boss đa dạng bậc nhất, trải dài 24/7

VGA 20/07/2020 13:03

Với số lượng boss vô cùng lớn, được phân hóa thành nhiều loại, nhiều cấp độ và độ khó khác nhau thì người chơi Giang Hồ Chi Mộng có thể dành cả ngày trời để săn boss mà không hề bị nhàm chán.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Gần nửa năm sau khi chính thức ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đã tạo được khá nhiều điểm nhấn trên hành trình chinh phục game thủ Việt. Hấp dẫn người chơi bằng gameplay thuần chất kiếm hiệp Kim Dung, kết hợp cùng nền tảng đồ họa phong cách đơn giản nhưng sinh động và chân thực, Giang Hồ Chi Mộng đã và đang dần dần khẳng định được vị thế trong lòng các tín đồ game MMORPG nhập vai.

Dĩ nhiên, sự cuốn hút của Giang Hồ Chi Mộng đã được minh chứng qua thời gian và không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại có thể thu hút tới hàng triệu người chơi chỉ sau một thời gian ngắn. Theo khảo sát từ NPH Funtap và BQT Giang Hồ Chi Mộng, có tới 95% người chơi lựa chọn “săn boss” là hoạt động mang tới nhiều niềm vui nhất khi “bôn tẩu giang hồ”.

Quả thật vậy, hệ thống boss trong Giang Hồ Chi Mộng là một trong những đặc thù được đầu tư mạnh mẽ nhất để tạo ra sự khác biệt với những tựa game MMỎPRG nhập vai kiếm hiệp khác. Boss được chia thành nhiều loại, trong đó phải kể tới Boss Địa Lao, Boss Thế Giới, Boss Chiến Trường, Ác Nhân Cốc... mang đến cho người chơi trải nghiệm săn boss bất tận, kiếm đồ hoàng kim không khóa vô cùng cuốn hút.

Dĩ nhiên, với tính chất cạnh tranh mạnh mẽ luôn tồn tại, người chơi cũng sẽ có thể gặp những thế lực mạnh mẽ khác có chung “ý tưởng lớn”. Khi săn boss, tốt hơn người chơi nên có tổ đội hoặc những hảo hữu bang hội đồng hành để đẩy nhanh tốc độ tiêu diệt boss, đồng thời có thể chiến đấu để tranh giành với các đối thủ khác.

Người chơi cần chú trọng nâng cấp lực chiến, đồng thời nhờ các hảo hữu tương trợ khi săn boss để có kết quả tốt nhất

Phần thưởng từ boss là vô cùng hậu hĩnh như trang bị phẩm chất tối thượng, các vật phẩm quý hiếm không khóa có thể được mang lên thương thành để giao dịch, kiếm cho người chơi lượng lớn KNB. Mặt khác, nếu là vật phẩm chuẩn hệ phái, game thủ có thể lập tức trang bị để tăng cường lực chiến, trở nên mạnh mẽ hơn trên chiến trường.

Nhờ săn boss, người chơi có thể tăng cường lực chiến nhờ vào những vật phẩm quý hiếm loot được, hoặc mang những trang bị không khóa đi giao thương, kiếm KNB

Tựu trung lại, săn boss đã trở thành một niềm đam mê của không ít game thủ Giang Hồ Chi Mộng, không chỉ bởi những xúc cảm độc đáo mà nó mang lại, mà còn bởi lợi ích không thể chối bỏ nữa. Không ít game thủ thậm chí còn “một bước thành đại gia” khi may mắn săn boss và “loot” được những vật phẩm giá trị lên tới hàng nghìn KNB. Còn chờ gì nữa mà không cùng Giang Hồ Chi Mộng “clear boss” ngay bây giờ các bạn ơi!

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Viết bình luận