Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Game hot Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã có bản Việt hóa "cực xịn" đến 99% dù mới mở tại Trung Quốc

Swordsman 08/04/2019 09:25

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được một game thủ chuyên Việt hóa hoàn thành bản Việt với độ chi tiết đến 99%.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Như chúng tôi đã thông tin, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được Tencent phát hành chính thức tại thị trường Trung Quốc vào ngày 6/3/2019 vừa qua. Đây thực sự là một thông tin nóng hổi từ thời điểm đó cho đến bây giờ bởi sản phẩm di động này "không phải dạng vừa". Game là phiên bản chuyển thể hoàn chỉnh, chính thống và đẳng cấp từ Thế Giới Hoàn Mỹ Online đình đám một thời.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile - sản phẩm tái hiện ký ức Thế Giới Hoàn Mỹ thuở xưa

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là sản phẩm được Tencent cùng Perfect World Games đầu tư hoàn thiện, là phiên bản kế thừa chính tông Thế Giới Hoàn Mỹ PC. Đây hứa hẹn là trò chơi gợi lại kí ức khó quên thuở nào của đông đảo gamer.

Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâu dài, sản phẩm nầy được Tencent phát triển là game 3D, thể loại đậm đặc MMORPG và tất nhiên là lấy bối cảnh thế giới hỗn mang mang tinh thần phương Đông đậm nét. Hiện tại game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở cửa rộng rãi với nhiều server cho phép game thủ tham gia tự do. Bạn đọc có thể truy cập trang chủ để tham khảo thêm tại đây.

Phiên bản tiếng Trung khiến nhiều gamer khó khăn khi chơi

Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm, nhiều game thủ Việt cảm thấy khó khăn và nản với giao điện ngôn ngữ tiếng Trung. Một tựa game hay, đồ họa đẹp như vậy nếu khó hiểu ngôn ngữ thì thật sự khiến người chơi không mặn mà. Nhưng một thông tin vui và khá bất ngờ khi xuất hiện bản Việt hóa Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã có sẵn hiện tại cho cả nền tảng Android và iOS.

Bản Việt hóa Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile do Nguyễn Đạt thực hiện

Được biết, tác giả bản Việt hóa này là Nguyễn Đạt - thành viên của The Dawning Team (nhóm chuyên Việt hóa game châu Á, Trung Quốc). Đây cũng là tác giả của nhiều bản Việt hóa có chất lượng được nhiều game thủ đánh giá cao từ tính chi tiết, chân thực và văn phong dễ hiểu. Có thể bạn biết đến như Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Thiên Long Bát Bộ 3D, Clash of Clans... trước đây đều có những bản Việt hóa chất lượng bởi Nguyễn Đạt và cộng sự trước khi được phát hành chính thức tại Việt Nam.

Game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trở nên dễ hiểu với 99% nội dung được chuyển ngữ

Cũng như vậy, ở phiên bản chuyển ngữ Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile lần này, một lần nữa Nguyễn Đạt lại chứng minh cho cộng đồng thấy được tự tâm huyết cũng như kỹ thuật khá vững trong quá trình biến trò chơi bằng tiếng Trung sang tiếng Việt một cách khá chỉn chu. Người chơi có thể hiểu cơ bản hệ thống tính năng và nhiệm vụ thông qua giao diện ngôn ngữ Việt. Vì chỉ là bản chuyển ngữ nên vẫn cần sự tối ưu và thường xuyên cập nhật theo bản gốc.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile lại chân thực, sống động như "cái thuở ban đầu lưu luyến ấy"

Hiện tại, game thủ có thể cài bản Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile của Tencent sau đó download thêm patch Việt hóa của Nguyễn Đạt về máy và thực hiện thao tác chép đè khá đơn giản. Khởi động lại game là bạn có thể chiến một cách khá "ngon lành". Cảm ơn Nguyễn Đạt cùng đã cung cấp một bản Việt hóa chuẩn nhất đến thời điểm này với game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho những ai đam mê.

Hi vọng, nếu được phát hành tại Việt Nam, đây sẽ là tiền đề để người chơi nhập cuộc tốt hơn cho bản chính thức.

Link Việt hóa

Trang chủ bản Trung Quốc

Viết bình luận