Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Dragon Raja – Bom tấn đồ họa Unreal Engine 4 trên di động do Epic Games phát hành

BTT 13/05/2019 01:06

Dragon Raja xứng đáng là một bom tấn của game Mobile trong năm 2019 này khi mà với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, game sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Tại GDC 2019, Epic Games và Loong Entertainment đã giới thiệu úp mở về một dự án game di động mới có tên gọi là Project: SU. Và mới đây tại sự kiện Unreal Open Day 2019, họ đã công bố tên chính thức của trò chơi di động này là Dragon Raja. Game đã được cộng đồng Unreal Engine tán dương và thậm chí nó còn được giải thưởng Trò chơi được mong đợi nhất tại Unreal Open Day 2019.

Dragon Raja chạy trên Unreal Engine 4 cho phép nó cung cấp một trải nghiệm game PC trên chiếc điện thoại của người chơi. Epic Games và Loong Entertainment đẫ tham khảo các nhà phát triển game đẳng cấp thế giới cả trên PC lẫn console để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Dragon Raja trên di động về đồ họa, sáng tạo thế giới mở, các yếu tố nhập vai và hơn thế nữa….

Trong Dragon Raja, dấu chân sẽ in lại trên tuyết, đồ trang sức sẽ phản ứng với chuyển động của nhân vật, những pha bay nhảy qua các thành phố, tòa nhà sẽ mang lại những trải nghiệm ly kỳ. Công nghệ đồ họa tiên tiếng Unreal Engine 4 sẽ mang lại những cảnh tượng tuyệt vời ở các trận PvP 100 người. Trong Dragon Raja, người chơi sẽ không còn bị giới hạn trong một nghề nghiệp, mà thay vào đó có thể quyết định những gì mà họ muốn làm dựa trên sở thích của mình, chẳng hạng như một đầu bếp Michelin, siêu sao, tay đua…

Ngoài ra, Dragon Raja còn có nội dung gameplay hết sức hấp dẫn với thế giới mở tùy ý game thủ di chuyển. Cốt truyện game tuyệt hay dựa trên tiểu thuyết ăn khách kể về cuộc chiến dai dẳng giữa con người, Con lai và loài Rồng hùng mạnh. Với sự kết hợp độc đáo giữa truyền thuyết Trung Quốc, Nhật Bản cùng cả phương Tây nữa nên bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới kết hợp giữa ma thuật kỳ ảo và võ thuật trong khung cảnh thế giới hiện đại cực lạ lùng.

Với những gì mà đội ngũ phát triển chia sẻ thì Dragon Raja sẽ có nền tảng đồ họa tiếp cận được với các game AAA bom tấn trên nền tảng PC, mặc dù chỉ chạy trên di động mà thôi! Đây có thể nói là một bước tiến lớn trong lĩnh vực sản xuất game mobile trên toàn thế giới.

Dự kiến game sẽ sớm ra mắt trong năm 2019 này tại Trung Quốc, phiên bản quốc tế thì chưa chắc chắn thời điểm, nhưng khả năng cao là không lâu sau khi Dragon Raja vận hành ổn định tại đất nước tỷ dân.

Viết bình luận