Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

“Cực Phẩm Võ Học” bước tới mùa thứ 6: Liệu giải đấu PK hàng đầu làng game có còn hấp dẫn như kỳ vọng

Taskmaster 04/09/2020 18:57

Siêu giải đấu PK huyền thoại của dòng nhập vai MMORPG đã chính thức trở lại với mùa thứ 6.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Vào ngày 1/9 vừa qua, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã chính thức thông báo khởi tranh giải đấu “Cực  Phẩm Võ Học mùa 6”. Được biết, sau khi tam thời dừng lại ở mùa thứ 5 để chuẩn bị cho giải đấu Pk cấp độ các Bang hội “Quần Long Tranh Bá”, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã quay trở lại để viết tiếp câu chuyện còn dang dở của mình bằng việc tổ chức giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6 - Thất Tinh Đại Chiến” với quy mô hoành tráng nhất từ trước tới nay, từ quy mô cho đến giải thưởng.

Dù mới chỉ bước vào giai đoạn đầu tiên nhưng siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang là tâm điểm của hàng triệu game thủ Việt, đặc biệt là hội tín đồ yêu thích những trận đấu PK đỉnh cao. Đã có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra cho đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D về việc liệu siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” có còn đem lại sự hấp dẫn như 5 mùa trước đó?

Để giải thích cho sự kỳ vọng lớn đó của game thủ Việt, cần phải nhìn lại hành trình của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”, một hoạt động đã tạo nên thương hiệu cho Tình Kiếm 3D của NPH Funtap trong suốt khoảng thời gian dài. Kể từ khi ra mắt, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” đã trải qua 5 mùa liên tiếp, thành công không chỉ có vậy khi sân chơi PK hàng đầu khu vực đã thu hút được hàng ngàn game thủ đăng ký tham gia, cùng với khoản chi khổng lồ đến từ Tình Kiếm 3D lên tới 8 tỷ đồng.

Ngoài ra, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D còn tận mắt thấy sự xuất hiện của hàng ngàn các cao thủ lão luyện của làng game Việt và chứng kiến hơn 30 vị Minh Chủ Võ Lâm lên ngôi trong suốt 5 mùa vừa qua của giải siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”.

Thành công khi bước qua 5 mùa liên tiếp của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” không chỉ dừng lại ở những con số thống kê, mà còn thể hiện rõ về mặt tinh thần của cộng đồng game thủ Việt. Sự xuất hiện của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” như một liều thuốc vực dậy sự héo mòn của dòng nhập vai MMORPG, khi mà từ lâu khái niệm tìm ra một sân chơi PK đẳng cấp là điều gì đó khá xa  xỉ với các tựa game của dòng này.

Chính vì thế mà khi thông tin về giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” chính thức khởi tranh (1/9), hàng triệu game thủ Việt đã nhanh chóng đăng ký tham gia. Với mùa 6 lần này, giải đấu sẽ có hai vòng chính là Tuyển Chọn - Quyết Đấu và chia ra thành 7 khu vực khác nhau. Các nhánh đấu đều được phân theo cấp độ, lực chiến do vậy tính công bằng là tiêu chí hàng đầu của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6”.

Về phía phần thưởng cho giải đấu cũng được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D tiết lộ ngay từ đầu với giá trị lên tới 10 con số. Đây chính là một phần tạo lên sự hấp dẫn, kịch tính cho giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6”. Thậm chí, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn tổ chức thêm chuỗi sự kiện Ngôi Sao May Mắn để đồng hành cùng các game thủ tham gia cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ tham gia thi đấu.

Nhìn chung, với kinh nghiệm của Tình Kiếm 3D qua 5 mùa cùng “cái tâm” về phát triển sân chơi PK, game thủ Việt hoàn toàn có thể đặt niềm tin về thành công của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6 - Thất Tinh Đại Chiến” được bắt đầu từ ngày 1/9/2020.

Mọi thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật chi tiết tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/thattinhdaichien

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Viết bình luận