Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

LMHT: “Trùm cuối” ra mặt, GAM Esports sẽ khiếu nại lên Riot sau những lùm xùm, Zeros chính thức buông xuôi

Aries1604 09/09/2020 06:50

GAM Esports đã hành động sau khoảng thời gian im lặng vừa qua.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Sau khi kết thúc VCS hè 2020 ở vị trí Á quân, GAM Esports ngay lập tức lại vướng vào lùm xùm nợ lương Zeros. Sự việc này đã bắt đầu từ đầu mùa giải nhưng GAM Esports chọn cách im lặng để các tuyển thủ có tinh thần ổn định và có thể thi đấu tốt nhất. Nhưng đến thời điểm này khi mùa giải đã kết thúc, GAM Esports đã có màn đáp trả trước những cáo buộc từ phía Zeros. Sau dòng trạng thái đòi tiền và có tag hẳn lên Giám đốc vận hành Izumin của Zeros, COO của GAM cũng đã thẳng thắn nói lên quan điểm của mình và khẳng định sẽ làm đến cùng vụ việc này. HLV Tinikun cũng 1 lần nữa vào cuộc để có thể giúp đỡ Zeros và 1 số thành viên khác lấy được số tiền còn thiếu từ GAM.

Sự việc bắt nguồn từ dòng trạng thái của Zeros ngay sau khi GAM thua Team Flash ở trận chung kết

Có vẻ như sự việc lần này đã trở nên cực căng thẳng khi không chỉ đơn giản là những lời qua tiếng lại đáp trả nhau trên mạng xã hội. Đúng như COO của GAM Izumin đã nói sẽ làm đến cùng vụ việc này thì mới đây GAM Esports đã chính thức hành động. Trên trang cá nhân của GAM Esports đã đăng tải một bức “tâm thư” của ông Nguyễn Hoàng Vinh – Giám đốc điều hành của GAM Esports về những lùm xùm trong suốt thời gian vừa qua. Theo nội dung bài đăng, GAM Esports sẽ chính thức khiếu nại lên Riot nhằm tố cáo các hành vi vi phạm quy định giải đấu. Ngoài ra Á quân VCS hè 2020 cũng nhờ đến pháp luật can thiệp với những tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc quấy rối sức khỏe, hình ảnh, quyền lợi của GAM.

Bức tâm thư của Mr Vinh gửi đến toàn thể người hâm mộ và cộng đồng mạng

Ngay dưới bức tâm thư của GAM Esports, Zeros ngay lập tức để lại bình luận thu hút nhiều sự chú ý. Ma Vương vẫn khẳng định GAM Esports thiếu tiền mình nhưng do giấy tờ đang nằm hết ở phía GAM nên anh chàng buộc phải buông xuôi, sẽ không đòi nữa và chịu mất tiền.

Zeros để lại bình luận ngay dưới bài đăng của GAM Esports

Vụ việc này dù ai đúng ai sai thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của chính GAM Esports. Rất nhiều những lời chỉ trích đến từ cộng đồng mạng nhắm vào đội tuyển áo vàng đen. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8 để liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất của vụ việc này cũng như những tin tức nóng hổi khác của LMHT trong nước và quốc tế!

 

Viết bình luận