Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

LMHT: Giám đốc vận hành GAM Esports tiết lộ tình hình nhân sự mùa tới, sẽ làm đến cùng vụ việc của Zeros

Aries1604 07/09/2020 07:01

COO của GAM khẳng định sẽ không bỏ qua cho những cá nhân hay tổ chức làm ảnh hưởng đến đội.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

GAM Esports đang trải qua những khoảng thời gian khó khăn sau khi mùa giải VCS hè 2020 kết thúc. Không chỉ vừa để thua Team Flash ở trận chung kết thứ 2 liên tiếp, GAM còn đứng trước nguy cơ rất nhiều trụ cột ra đi ngay trong kì chuyển nhượng này. Hơn nữa, GAM lại tiếp tục vướng vào vấn đề nợ lương tuyển thủ khi mới đây Zeros liên tục đăng những dòng trạng thái và có tag hẳn tên Giám đốc Vận hành của đội để đòi lương cũng như tố GAM Esports không minh bạch trong vấn đề hợp đồng.

Zeros liên tục nhắc về khoản nợ của GAM Esports

Cộng đồng mạng đã không phải chờ đợi quá lâu khi mới đây đại diện của GAM Esports đã có câu trả lời cho những vấn đề trên. Trên stream của mình, Giám đốc Vận hành GAM Esports Izumin đã thẳng thắn chia sẻ những drama gần đây của đội. Anh cho biết trong suốt thời gian giải đấu diễn ra, anh chọn cách im lặng trước những scandal để ổn định đội hình cũng như cho các tuyển thủ có tinh thần tốt nhất để thi đấu. Nhưng giờ đây khi mùa giải đã kết thúc, anh và GAM Esports sẽ bắt đầu giải quyết tất cả những khúc mắc, thông tin không đúng sự thật của GAM trên mạng xã hội.

COO của GAM stream giải đáp thắc mắc về những drama gần đây

Về vấn đề nợ lương của Zeros đề cập trong khoảng thời gian gần đây, Izumin cho biết từ ngày 16/5/2020 thì GAM và Zeros không còn bất cứ 1 rằng buộc nào với nhau theo như luật VCS. Điều đó đồng nghĩa với việc tất cả những thông tin mà Zeros đăng lên mạng xã hội gần đây GAM có thể coi đó là những hành động kích động, bôi xấu cũng như làm xấu hình ảnh của GAM Esports. COO của GAM khẳng định sẽ làm đến cùng việc này theo đúng luật VCS và bên nào sai sẽ đều phải chịu hình phạt theo đúng quy định.

Izumin khẳng định GAM và Zeros không còn liên quan đến nhau từ tháng 5/2020

Một vấn đề cũng rất được quan tâm là về đội hình của GAM Esports trong mùa giải tới. Izumin cho biết từ khi vào GAM thì anh rất coi trọng những tuyển thủ muốn cống hiến và thi đấu cho đội, anh sẽ không giữ lại bất kì ai có mong muốn ra đi. Hiện vẫn chưa có 1 cuộc nói chuyện chính thức nào giữa ban lãnh đạo và các tuyển thủ về vấn đề tương lai. Các tuyển thủ trong thời gian sắp tới sẽ vẫn đi quay những hợp đồng quảng cáo đã được kí trước đó và sẽ có 1 chuyến đi du lịch cùng nhau.

Tương lai của các tuyển thủ vẫn đang còn được bỏ ngỏ

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8 để liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về LMHT trong nước và quốc tế nhé!

Viết bình luận